สมัคร true wallet

คุณสมบัติของผู้สมัคร True Wallet
สมัคร true wallet
สมัคร true wallet
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)
เงินเดือน
24% ต่อปี
ร้อยละ
สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู
วงเงิน

ทำไมต้องมาสมัคร true wallet ในปี 2022

เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมหลายๆ คนหรือหลายๆ สื่อแนะนำให้ทำเรื่องสมัคร True Wallet ซึ่งต้องบอกเหตุผลง่ายๆ เลยว่าการสมัคร True Wallet นั้นจะช่วยให้ท่านสามารถทำธุรกรรมต่างๆ กู้เงินวอเลทได้อย่างปลอดภัย สามารถเก็บเงินได้อย่างสบายใจ แต่ขอเตือนก่อนว่าจะสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชนเลยก็ไม่ได้ เพราะระบบขั้นตอนนั้นจะต้องใช้ในการยืนยันตัวตนกับท่าน เพราะฉะนั้นแล้วในบทความเรื่องสมัคร True Wallet วันนี้ เราจะไม่มาดูวิธีสมัคร True Wallet เพราะสามารถเข้าถึงวิธีการติดตั้ง วิธีดาวน์โหลด รวมถึงการลงทะเบียน True Wallet หรือ Truemoney Wallet ง่ายมากๆ แต่จะพามาดูว่าใครบ้างที่มีคุณสมบัติในการทำเรื่อง True Wallet สมัครได้ และในส่วนสุดท้ายเราจะมาดูปัญหที่ว่าทำไมเมื่อสมัคร True Wallet ไปแล้ว แต่จู่ๆ ก็สมัคร True Wallet ไม่ไดบ้าง ลองมาหาผ่านบทความออนไลน์นี้กัน!

คุณสมบัติหลักๆ ของผู้ที่สามารถสมัคร True Wallet ได้ปี 2565 นี้

 ได้ทราบเหตุผลคร่าวๆ ที่ควรสมัคร True Wallet กันแล้ว เพราะฉะนั้นในหัวข้อนี้ เรามาดูกันว่าก่อนที่ท่านจะเข้าสู่ขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีสมัคร True Wallet นั้นจะต้องมีคุณสมบัติ หรือเงื่อนไขอะไรบ้าง ซึ่งขอสรุปข้อมูลไว้ดังนี้

  • ผู้ที่จะทำการสมัคร True Wallet ได้นั้นจะต้องมีอายุ 18 ปีเป็นต้นไป
  • บุคคลที่สมัคร True wallet ไม่มีบัตรประชาชนจะไม่สามารถเข้าถึงฟีเจอร์ต่างๆ ได้ ทำได้เพียงดาวน์โหลเ และติดตั้งแอปเท่านั้น เหมือนกับดอลฟิน วอลเล็ทเลย
  • ผู้สมัคร True Wallet ผ่านทางออนไลน์จะต้องมี 1 บัญชีต่อ 1 คนเท่านั้น ไม่สามารถใช้งาน True Wallet มากกว่า 1 ได้ยกเว้นมีเงื่อนไขที่ทางบริษัท Truemoney Wallet กำหนดไว้ให้

ทั้ง 3 ข้อหลักๆ นี้จัดเป็นคุณสมับัติที่ควรศึกษาก่อนทำเรื่อง True Wallet สมัคร ไม่เช่นนั้นท่านอาจจะสมัครไม่ได้ แต่…หากเงื่อนไขที่จะสมัคร True Wallet ของท่านครบถ้วน แล้วทำไมถึงสมัคร True Wallet ไม่ได้? เรามาหาคำตอบในส่วนสุดท้ายกันเลย!

ทำไมถึงไม่สามารถดาวน์โหลดหรือสมัคร True Wallet ได้

  อีกหนึ่งปัญหาหลักๆ ที่หลายๆ คนผู้สมัคร True Wallet ประสบพบเจอนั่นคือ บางครั้งสมัคร True Wallet ไม่ได เราก็ขอสรุปโดยรวมเลยว่า 1.ท่านอาจจะทำเรื่องสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชน ทำให้ระบบไม่อนุมัตินั่นเอง 2.ขั้นตอนการสมัคร True Wallet ของท่านอาจจะผิดพลาด เช่น กรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน กรอกชื่อ-สกุลผิดไม่ตรงกับบัตรประชาชน 3.วิธีสมัคร True Wallet อาจจะถูก แต่ระบบของทางทรูมันนี่วอเลท อาจจะล่มเอง 4.ท่านอาจจะดาวน์โหลด Truemoney Wallet เวอร์ชั่นเก่ามา ทำให้ไม่สามารถสมัคร True Wallet ได้ ( แนะนำว่าให้ทำการลบแล้วติดตั้งใหม่ จากนั้นทำตามขั้นตอนเดิม ) ทั้งหมดนี้คือปัญหาที่ทำให้ True Wallet สมัครไม่ได้ ดังนั้นแนะนำว่าหากไม่ได้เป็นปัญหาในเรื่องที่แนะนำไปนั้นให้ลงติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทรูช็อป ผ่านคอลเซ็นเตอร์ออนไลน์ แล้วทำเรื่องสมัคร True Wallet ดูอีกครั้งหนึ่งรับรองว่าทำได้แน่นอน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กสิกรไทยสินเชื่ออนุมัติไวใน 5 นาที พร้อมสมัครแล้ววันนี้
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
15-25% ต่อปี
ร้อยละ
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงิน
ผ่อนสินค้า shopee ได้ง่ายๆแล้ว
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกิน 30,000 บาท
วงเงิน
คุณสมบัติของผู้ใช้บัตร atm ออมสิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
ร้อยละ
ไม่กำหนด
วงเงิน