รู้จักกับบัวหลวง ibanking บริการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางออนไลน์วันนี้

บัวหลวง ibanking เปิดประสงบการณ์ใหม่แห่งการใช้งานแอพธนาคารออนไลน์ 2565/2022

หากเอ่ยถึงธนาคารกรุงเทคงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อธนาคารนี้มาก่อนอย่างแน่นอน ด้วยบริการที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารในยุคแรกเริ่มที่ได้มีการให้บริการเกี่ยวกับการทําธุรกรรมทางการเงินในหมวดเงินตราต่างประเทศ จึงทำให้เมื่อนึกถึงธนาคารกรุงเทพก็มักจะนึกถึงบริการที่เกี่ยวข้องกับการทําธุรกรรมทางการเงินในรูปการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการโอนเงินไปต่างประเทศนั่นเอง แต่เนื่องจากใน 3-4 ปีก่อนหน้าที่โรคระบาดอย่างโควิดจะแพร่ระบาด บริการโอนเงินไปต่างประเทศยังไม่ได้เป็นที่แพร่หลายเหมือนในยุคปัจจุบันมากนัก จึงทำทำให้การรับบริการต่าง ๆ จำเป็นต้องอาศัยเจ้าหน้านี้ในการดำเนินการเป็นหลัก จึงจะสามารถใช้บริการในรูปแบบการทําธุรกรรมทางการเงินในประเภทต่าง ๆ ได้ 

ล่าสุดปัจจุบันธนาคารกรุงเทพได้มีการปรับปรุงรูปแบบการให้บริการบัวหลวง ibanking ให้สามารถนำบริการบางประเภทมาใช้ได้ผ่านช่องทางแอพพลิเคชันของธนาคารกรุงเท เพื่อให้สามารถเข้าใช้งานและตอบโจทย์ความจำเป็นที่มากขึ้น อีกทั้งยังลดขั้นตอนของบริการบางประเภทลงได้นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามบริการบางบริการก็สามารถได้ได้แค่เพียงผ่านบัวหลวง ibanking ได้เท่านั้น และทางแอพพลิเคชันเองก็ไม่สามารถใช้งานได้ 

บัวหลวง ibanking กับแอพธนาคารกรุงเทพแตกต่างกันหรือไม่อย่างไร?

ต้องบอกก่อนว่าบัวหลวง ibanking คือ อีกหนึ่งช่องทางบริการที่ได้รวบรวมบริการจากทางธนาคารเกือบจะทุกบริการมาไว้ในแหล่งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เพียงช่องทางเดียว ซึ่งมีเพียงบางบริการที่ไม่สามารถดำเนินการได้และบางบริการสามารถทำได้ด้วยตนเอง หากเปรียบเทียบระหว่างการให้บริการผ่านบัวหลวง ibanking และแอพธนาคารกรุงเทพแล้ว การรับบริการผ่านบัวหลวง ibanking จะมีความครอบคลุมบริการในหลายด้านมากกว่าให้ใช้บริการผ่านช่องทางแอพธนาคารกรุงเทพ แต่หากเปรียบเทียบในแง่ของความสะดวกและการจัดการได้อย่างรวดเร็วแล้วนั้น แอพธนาคารกรุงเทพอาจตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะสามารถรับบริการและเข้าถึงแหล่งเงินได้ตลอดเวลาโดยที่ไม่จำเป็นต้องทำการ Login เข้าสู่ระบบอยู่ตลอดเวลานั่นเอง และในแง่ของความหลากหลายในบริการ บัวหลวง ibanking ก็สามารถดำเนินการในฟีเจอร์ที่มีความสำคัญในระดับที่สูงกกว่าเพิ่มขึ้นอีกด้วย

รีวิวบัวหลวง ibanking ฉบับย่อตอบโจทย์คนพันธุ์ใหม่

แน่นอนว่าบัวหลวง ibanking (หรือ bualuang ibanking) ได้รับการพัฒนาในรูปแบบการให้บริการอย่างต่อเนื่องทำให้ยอดการเข้าบัวหลวง ibanking มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่าในรอบหลายปีที่ผ่านมา สาเหตุอาจด้วยเพราะความเรียบง่ายในการเข้าใช้งาน ที่ไม่ต้องอาศัยความรู้และความเข้าใจเป็นพิเศษก็สามารถใช้งานได้  ยกตัวอย่างเช่น 

  • หากต้องการชำระบิลค่าบริการโทรศัพท์มือถือก็สามารถทำได้เพียงแค่กรอกเบอร์โทรศัพท์ลงไป จากนั้นทางระบบของบัวหลวง ibanking จะดึงยอดข้อมูลยอดใช้จ่ายอัตโนมัติมาแสดงโดยที่ไม่จำเป็นต้องเช็คยอดเงินที่จะต้องกรอกชำระไว้ล่วงหน้า 
  • หรือหากต้องการดำเนินการโอนเงินไปยังต่างประเทศก็สามารถทำได้ผ่านทางบัวหลวง ibanking โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสาขาการให้บริการ แต่ทั้งนี้การใช้บริการแอพธนาคารกรุงเทพในบริการดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องยื่นเปิดบริการดังกล่าวนี้กับทางเจ้าหน้าที่ปลดล็อกการใช้งานภายใน bualuang ibanking login ภายในแอพอีกครั้ง
  • และอีกหนึ่งบริการที่สำคัญและสามารถดำเนินการผ่านช่องทางเดียวที่บัวหลวง ibanking ก็คือการอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ซึ่งตอบโจทย์และลดขั้นตอนการดำเนินการผ่านเจ้าหน้าที่ได้เป็นอย่างมาก

จากตัวอย่างดังกล่าวนี้บัวหลวง ibanking จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยจัดการเงินของเราที่มีอยู่ได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพพร้อมจบทุกความต้องการได้ในที่เดียว