รายละเอียดประกันเงินติดล้อ วิธีสมัครขอเงินติดล้อปรักันรถและจุดเด่นในปี 65

ประกันเงินติดล้อมีดีกว่าที่คิด

หากจะพูดถึงบริษัทเงินติดล้อเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงสินเชื่อรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เป็นลำดับต้นๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้บริษัทเงินติดล้อไม่ได้มีเพียงแค่บริการด้านสินเชื่อเท่านั้นแต่คุณยังสามารถใช้บริการประกันเงินติดล้อไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ รถบรรทุกหรือบริการต่อ พ.ร.บ. ก็สามารถใช้บริการที่นี่ได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าจุดเด่นของการทำประกันรถยนต์เงินติดล้อนอกจากที่ทางบริษัทจะมีประกันเงินติดล้อให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมายหลากหลายประเภทแล้ว ในส่วนของเบี้ยประกันก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 เงินติดล้อราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 8772 บาทต่อปีและคุณก็ยังสามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์เงินติดล้อในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 10 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งในกรณีที่รถยนต์ของคุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือเฉี่ยวชนกับคู่กรณีแต่คุณยังผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันเงินติดล้อไม่ครบก็หายห่วงไปได้เลยเพราะทางบริษัทจะดำเนินการเคลมให้คุณได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องรอให้คุณผ่อนค่าเบี้ยประกันเงินติดล้อครบตามจำนวน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีเจ้าหน้าที่ call center ประกันเงินติดล้อที่คอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณผ่านเบอร์โทรประกันเงินติดล้อ 0880880880 ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าหากเกิดปัญหาในยามวิกาลจะไม่มีใครคอยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์แต่ไม่รู้ว่าจะสมัครที่ไหนดี ประกันรถยนต์เงินติดล้อก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.todlor.com และหากคุณมีคำถามสงสัยเพิ่มเติมก็ไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลตามกระทู้ประกันเงินติดล้อ pantip ให้เสียเวลา คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ประกันเงินติดล้อเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงได้เลย

 

ประกันเงินติดล้อ ทำประกันรถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจทำประกันเงินติดล้อก็คงอยากจะทราบว่าหากคุณทำประกันรถยนต์ที่นี้แล้วทางบริษัทจะคุ้มครองอะไรบ้าง อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าการทำประกันเงินติดล้อในปัจจุบันทางบริษัทมีให้คุณเลือกสมัครใช้บริการมากถึง 5 แบบด้วยกันซึ่งแต่ละแบบก็จะมีเงื่อนไข ราคาเบี้ยประกันและข้อเสนอของบริการที่แตกต่างกันแต่โดยรวมแล้วการคุ้มครองของเงินติดล้อประกันรถจะครอบคลุมความเสียหายของตัวรถในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ รถยนต์สูญหายรวมไปถึงคุ้มครองชีวิต ทรัพย์สินและค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่และผู้โดยสารภายในรถที่ทำประกันเงินติดล้อแต่ในกรณีที่คุณเฉี่ยวชนรถของคู่กรณี การคุ้มครองความเสียหายของคู่กรณีก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของประกันเงินติดล้อที่คุณสมัครนั่นเอง

 

สมัครประกันเงินติดล้อต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันเงินติดล้อคุณสามารถลงทะเบียนสมัครด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้โดยเข้าไปที่เว็ปไซต์เงินติดล้อแล้วเลือกเมนูซื้อประกันรถยนต์ จากนั้นให้คุณอ่านรายละเอียดเงื่อนไขและกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถซื้อประกันรถยนต์เงินติดล้อได้ไม่ยาก ในส่วนของกรรมธรรม์ ทางบริษัทประกันเงินติดล้อจะส่งกรรมธรรม์ให้คุณภายใน 30 วันหลังจากที่คุณชำระเงินเรียบร้อยแล้วแต่สำหรับใครที่ผ่อนประกันเงินติดล้อ คุณจะได้รับเป็นสำเนากรรมธรรม์แทนและจะได้รับฉบับจริงก็ต่อเมื่อคุณชำระเงินค่าประกันเงินติดล้อครบถ้วน