ช่องทางซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ และขั้นตอนง่ายๆ ในการรับบัตรทางออนไลน์

รู้จักกับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ที่ดูเหมือนจะแสนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา

บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เป็นอีกหนึ่งบัตรเติมเงินที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบในการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์บริการทางด้านออนไลน์ที่หลากหลาย ประกอบกับราคาและค่าบริการยังอยู่ในช่วงที่สามารถจับต้องได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทำให้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่จึงตอบโจทย์ในทุกๆกลุ่มเลยทีเดียว

หากพิจารณาในแง่ของความหมายที่หลายคนต่างนิยมให้กับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่นี้ อาจสื่อได้เป็นบัตรที่สามารถนำมาใช้เพื่อเติมเงินในการชำระค่าบริการ เติมเกม รวมถึงการชำระค่าอินเทอร์เน็ตได้ ด้วยเหตุนี้บัตรเงินสดทรูมันนี่จึงเป็นที่นิยมและครองตลาดทางด้านออนไลน์มายาวนาน ซึ่งปัจจุบันการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้บริการได้หลากหลายมากกว่าในยุคสมัยก่อน และหากย้อนกลับไปในช่วง 10 ปีก่อนหน้าปี 2565 หรือ 2022 ซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดออนไลน์เพิ่งจะได้ริเริ่มและเกิดขึ้นแล้วนั้น บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ก็สามารถตอบโจทย์ตั้งแต่ยุคสมัยเมื่อ 10 ปีก่อนยาวนานถึงยุคปัจจุบันเป็นต้นมา 

ซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้จากช่องทางไหนได้บ้าง?

การซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถทำได้ 2 ช่องทาง โดยสามารถแบ่งออกได้เป็นทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ ซึ่งทั้งสองแบบก็สามารถซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้สะดวกไม่แพ้กัน มีอะไรบ้างมาดูกัน

  1. ซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่นั้นก็สามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอปพลิเคชัน Trumoney Wallet และหากในแอป Trumoney Wallet ไม่มีบัตรหรือยอดเงินอยู่เราก็สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ได้อีกด้วย 
  2. ซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ผ่านร้านค้าสะดวกซื้อหรือร้านค้าทั่วไป – ร้านค้าสะดวกที่ซื้อที่สามารถซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้อย่างชัดเจนและแน่ชัดก็คือร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-Eleven และนอกจากนี้บางร้านค้าเช่น ร้านซ่อมอุปกรณ์โทรศัพท์ หรือศูนย์การค้าชั้นนำบางแห่งก็สามารถ

 

ประโยชน์จากบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง

การใช้งานบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่นับได้ว่ามีข้อดีอยู่ไม่น้อยเลยหากเทียบการการใช้เงินสด ซึ่งประโยชน์หลักๆที่สามารถเห็นได้ชัดมีดังนี้

  1. บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้ได้ทั้งชำระค่าสินค้าและบริการรวมถึงใช้ในการเติมเกมออนไลน์หรือซื้อชั่วโมงเน็ตไว้ใช้งานได้ ซึ่งบางบริการนั้นสามารถเข้าถึงได้อยากหากต้องใช้เงินสดในการชำระเงิน
  2. รับความสะดวกสบายยิ่งกว่า หากพิจารณาในแง่ของการชำระค่าบริการผ่านช่องทางออนไลน์ บางบริการจะรองรับแต่เพียงช่องทางเดียวซึ่งก็คือช่องทางบัตรเครดิต แต่สำหรับบางบริการนั้นสามารถใช้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ทดแทนบัตรเครดิตได้
  3. หากใช้ร่วมกับแอป Truemoney Wallet สามารถนำบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่มาใช้บริการกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการประเภทอื่นได้อีกด้วย ซึ่งวิธีและขั้นตอนการใช้งานนั้นสามารถทำตามคำแนะนำที่อยู่ภายใน Truemoney Wallet ได้