ผ่อนของ lazada

ผ่อนของ lazada มีวิธีการอย่างไรบ้าง
ผ่อนของ lazada
ผ่อนของ lazada
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ
ร้อยละ
ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ
วงเงิน

ผ่อนของ lazada ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้กับสินค้าร่วมรายการในปี 2022

สำหรับใครที่สนใจจะผ่อนของ lazada ในปี 2565 ต้องบอกเลยว่าจริงๆ แล้วเราสามารถผ่อนของในลาซาด้าได้ แต่จต้องใช้บัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการ เพราะจริงๆ แล้วแนะนำว่าหากท่านอยากผ่อนของให้ลองไปมองหาแอพผ่อนของก่อนจะดีกว่า แต่ในทางกลับการ lazada ที่เป็นแอพช้อปปิ้งออนไลน์ก็มีฟีเจอร์ใหม่อย่างผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ด้วย ซึ่งการผ่อนของ lazada ต่างๆ นั้นจะสามารถทำได้ไหมนั้น ก็ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการด้วย โดยในวันนี้หากท่านสนใจผ่อนของ lazada ไม่มีบัตร เราก็จะพาทุกท่านมาดูวิธีผ่อนของในลาซาด้าซึ่งบอกเลยว่าทำได้ง่ายๆ โดยมีวงเงินให้ไม่ต่ำ หรือสูงเกินไป แถมยังสามารถใช้โค้ดโปรโมชั่นได้อีกด้วย และนอกจากนั้นในส่วนสุดท้ายเราจะพาทุกท่านมาดูข้อดีของการผ่อนของ lazada กัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันได้เลย!

 วิธีง่ายๆ ในการผ่อนของ Lazada แบบใช้บัตรเครดิต และไม่ต้องใช้บัตร

ขั้นแรกก่อนที่ท่านจะทำการผ่อนของ Lazada ทั้งแบบปกติ หรือผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ท่านจะต้องทำการดาวน์โหลดและสมัครบัญชีกับทาง lazada ก่อน โดยจะผูกเบอร์ ผูกเมลก็ได้ และให้ทำตามวิธีดังนี้

  • วิธีผ่อนของในลาซาด้านั้นสามารถสังเกตง่ายๆ ตรงรูปบัตรเครดิต หรือโลโก 0% ส่วนผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรนั้นขึ้นอยู่ว่าสินค้าบนแอพผ่อนของจะมีอะไรบ้าง เพราะไม่ได้มีมาบ่อยๆ
  • ให้กดเลือกซื้อ หรือใส่ตะกร้าจากนั้นในหน้าชำระเงินท่านสามารถเลือกผ่อนของ lazada กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือจะทำสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อทรูมั่นก็ได้
  • ยิ่งไปกว่านั้นหากวงเงินไม่พอ แต่ช่วงนั้นมีโปรโมชั่นส่วนลด หรือโค้ดลดราคาท่านก็สามารถกดใช้พร้อมผ่อนของในลาซาด้าได้อีกด้วย 

ได้ทราบกันแล้วว่าสามารถผ่อนของ lazada กันได้ไหม แถมรู้วิธีการผ่อนของออนไลน์สำหรับผู้อยากผ่อนของกันแล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายนี้เรามาดูข้อดีของบริการนี้กันได้เลย! 

ประโยชน์ของการผ่อนของ lazada

สำหรับข้อดีของการผ่อนของ Lazada นั้นต้องบอกก่อนว่าจริงๆ ไม่ได้โฟกัสที่การผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เท่าไหร่นัก แต่จะเน้นไปที่การซื้อของออนไลน์ผ่านโปรโมชั่นต่างๆ มากมายในแต่ละช่วงเวลา ทำให้การผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรนั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยมเท่าไหร่สำหรับผู้อยากผ่อนของเท่าไหร่นัก เพราะถึงแม้จะสามารถผ่อนของ lazada ได้ส่วนใหญ่ก็ต้องใช้บริการบัตรที่ร่วมรายการเท่านั้น แต่..วิธีผ่อนของในลาซาด้านั้นถึงจะแบบใช้บัตรหรือผ่อนของในลาซาด้าแบบไม่ใช้บัตร ข้อดีหลักๆ คือ lazada จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของท่านได้ทำให้ท่านสามารถมีวงเงินไปซื้อสิ่งของได้มากขึ้น และไม่ต้องใช้เงินก้อนมากเกินไป เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจผ่อนของ lazada อยู่ก็อาจจะใช้วิธีเชื่อมบัตรหรือหาร้านที่ร่วมรายการกับแอพผ่อนของก็จะช่วยท่านได้เช่นกัน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ให้วันธรรมดาเป็นเรื่องง่ายด้วยบัตรเครดิตออมสิน
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
สูงสุด 30,000 บาท
วงเงิน
สินเชื่อ tmb อีกหนึ่งบริการที่มาพร้อมรูปแบบใหม่
20,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
17-25% ต่อปี
ร้อยละ
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงิน
บัตรเครดิต citi รับวงเงินสูง เอกสารไม่ยุ่งยาก
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
16% ต่อปี
ร้อยละ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงิน