กรุงศรีบัตรเครดิต

บัตรกรุงศรีบัตรเครดิตเดียวที่จบครบทุกความต้องการ
กรุงศรีบัตรเครดิต
กรุงศรีบัตรเครดิต
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
16% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
วงเงิน

กรุงศรีศรีบัตรเครดิตมีให้เลือกใช้งานกี่รูปแบบในปัจจุบันปี 2022

กรุงศรีบัตรเครดิต หรือ บัตรเครดิตกรุงศรีในปัจจุบันตอนนี้ก็มีให้ท่านได้เลือกทำการสมัครใช้บริการได้ 4 รูปแบบ คือการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า เพื่อใช้กดเงินสด ถอนเงินสด รูปแบบต่อมาคือ บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด จะสามารถใช้ได้ทั้งการกดเงินสด ฝากเงินสด รวมถึงใช้จ่ายสินค้าต่างๆ นั้นเอง โดยรูปแบบต่อมาก็คือ บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม โดยจะเป็นรูปแบบ กรุงศรีบัตรเครดิต ที่มีสิทธิพิเศษมากขึ้นกว่าและรวมถึง เกณฑ์พิจารณาก็เช่นเดียวกัน เนื่องจาก ดอกเบี้ย วงเงินก็สูงกว่าบัตรเครดิตกรุงศรี แบบทั่วๆ ไปนั้นเอง แล้วบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ถ้าสนใจทำการสมัครในช่องทางออนไลน์ ? โดยทางผู้เขียนขอบอกเลยว่า กรุงศรีบัตรเครดิต สามารถทำการสมัครทุกรูปแบบ ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์

วิธีการสมัครใช้กรุงศรีบัตรเครดิต ต้องทำอย่างไรบ้าง

  • วิธีการสมัครใช้ กรุงศรีบัตรเครดิต สำหรับคนที่สนใจทำ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกรุงศรี ทั่วไปธรรมดา หรือ บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด และบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม สามารถทำการสมัครได้สามช่องทางก็คือ ผ่าน call center กรุงศรีบัตรเครดิต ช่องทางออนไลน์ และผ่านธนาคารกรุงศรีนั้นเอง
  • ขั้นตอนแรกให้ทำการเข้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยเพื่อทำการ สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็สามารถทำการายการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ ผ่าน call center กรุงศรีบัตรเครดิต ได้ทันทีโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปธนาคารให้เสียเวลา 
  • หลังจากที่ท่านทำการเลือกรูปแบบ กรุงศรีบัตรเครดิต พร้อมวงเงินดอกเบี้ยได้แล้วให้ทำการกรอกเอกสารข้อมูลเพื่อที่จะได้รับการใช้ บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด เอกสารที่ต้องใช้คือ สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรบัตรประชาชน เพื่อที่จะตรวจสอบได้ว่า ท่านผ่าน เกณฑ์พิจารณา รวมถึงว่ารูปแบบบัตรนี้จะดีไหม สำหรับท่าน
  • ขั้นตอนสุดท้ายคือการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์กับทาง กรุงศรีบัตรเครดิต คือยืนยัน OTP นั้นเอง 

ข้อดีของการใช้บริการกรุงศรีบัตรเครดิต มีอะไรบ้างแล้วรูปแบบบัตรดีไหม?

ข้อดีของการใช้บริการ กรุงศรีบัตรเครดิต หรือ บัตรเครดิตกรุงศรี ในตอนนี้ก็คือมีรูปแบบให้ท่านสามารถทำการเลือก สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า ได้มากถึง 4 รูปแบบกันเลยทีเดียว โดยรูปแบบแรกก็จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบพกเงินสด คือ ตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด จะสามารถใช้ได้ทั้งการกดเงินสด ฝากเงินสด รวมถึงใช้จ่ายสินค้าต่างๆ รูปแบบที่ของทาง กรุงศรีบัตรเครดิต นั้นคือ บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม จะมีสิทธิพิเศษวงเงิน ดอกเบี้ยก็มากกว่ารูปแบบ บัตรเครดิตกรุงศรี visa และรวมถึง กรุงศรีบัตรเครดิต ผ่อนสินค้าอีกด้วย เพราะคนที่จะสามารถใช้บริการกรุงศรีแพลทินัมได้นั้นจะต้องได้รับ เกณฑ์พิจารณา ก่อนถึงจะใช้งานได้นั้นเองในปี 2022

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ขั้นตอนการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร
8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
เต็มวงเงินราคา Iphone
วงเงิน
ขอสินเชื่อไทยเครดิตสินเชื่อไม่ใช่หลักประกัน
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
14.99-19.99% ต่อปี
ร้อยละ
สูงสุด 2,000,000 บาท
วงเงิน
ผ่อนของ lazada มีวิธีการอย่างไรบ้าง
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ
ร้อยละ
ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ
วงเงิน